พัดลมใบดำ รุ่นตั้งพื้น SERIES (DFP-T)

พัดลมใบดำ

พัดลมอุตสาหกรรมใบดำ 2 ใบพัด เกรด A “ประหยัดพลังงาน”

มี 3 ขนาด รุ่นขาตั้ง 24” 26” 30”

ประหยัดไฟ ปลอดภัย คุ้มค่า เลือกรุ่นตั้งพื้น SERIES (DFP-T) TASAMA

> สวยงาม แข็งแรงทนทาน แรงลมดี เสียงเงียบ
> ใบพัดทำจากอลูมิเนียม น้ำหนักเบา ทำให้ประหยัดไฟ
> ตะแกรงเหล็กมีความแข็งแรงเพื่อความปลอดภัย
> มีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติ ในกรณีที่ใช้งานเกินกำลัง
> เหมาะสำหรับทุกสถานที่ เช่น โรงงาน โรงแรม โรงเรียน ร้านอาหาร สวนอาหารกลางแจ้ง หอประชุมขนาดใหญ่ ลานอเนกประสงค์ โกดังเก็บสินค้า โชว์รูม คาร์แคร์ และ สวนสนุก
> ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) 934-2558

พัดลมใบดำ TASAMA มีแบบไหนบ้าง ?

พัดลม TASAMA คือ พัดลมอุตสาหกรรมที่มีความทนทานกว่าพัดลมทั่วไปที่มีขายในห้างสรรพสินค้า /ร้านค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วไป เพราะเป็นพัดลมอุตสาหกรรม โครงสร้างจะทำจากเหล็ก และ การออกแบบจะออกแบบให้มีขนาดและประโยชน์การใช้งานเหมาะสมกับโรงงานอุตสาหกรรม เป็นสินค้าที่ขายดีเพราะประหยัดพลังงาน และเสียงเงียบเบา มีทั้งแบบตั้งพื้นและติดผนัง วิธีการดูรุ่นและขนาดของตัวสินค้า ดูจากตัวหนังสือที่ติดไว้ที่กล่องหรือตัวสินค้า รุ่น DFP ตัวเลขที่ตามมาคือขนาดของใบพัด และจะตามด้วย ตัวหนังสือ –T / – TW  ตัวหนังสือ T จะเป็นรุ่นตั้งพื้น  และ TW จะเป็นรุ่นติดผนัง ตัวอย่างเช่น DFP600-T เป็นรุ่น พัดลมอุตสาหกรรม ตั้งพื้น ขนาดใบพัด 600 mm. /60 Cm. หรือ 24 นิ้ว

DFP600-TW เป็นรุ่น พัดลมอุตสาหกรรม ติดผนัง ขนาดใบพัด 600 mm. / 60 Cm. หรือ 24 นิ้ว โดยมากเวลาเราเรียกขนาดของพัดลมจะเรียกตามขนาดของใบพัดเป็นนิ้ว เช่น 24 นิ้ว 26 นิ้ว 30 นิ้ว

พัดลมใบดำ TASAMA มีจุดเด่นอย่างไร ?

พัดลมรุ่นนี้เป็นพัดลมอุตสาหกรรมที่ออกแบบให้แข็งแรงทนทานโครงสร้างทำจากเหล็ก ตะแกรงเป็นเหล็กตาถี่ ป้องกันนิ้วมือไม่ให้เข้าไปโดนใบพัดอาจเกิดอันตรายได้ ใบพัดลมทำจากอลูมิเนียมหล่อที่มีน้ำหนักเบา ใบพัดของพัดลมรุ่นนี้ถือเป็นจุดเด่นเพราะการออกแบบใบพัดลมให้เป็น 2 แฉก เป็นการออกแบบที่ถูกหลักกลศาสตร์ เพราะจะทำให้ลมพัดได้ไกลขึ้น ใบพัดหมุดตัดลมได้คล่องตัวประกอบกับใบพัดที่น้ำหนักเบา ทำให้มอเตอร์ไม่รับโหลดจากใบพัดมากเกินไป มอเตอร์จะไม่กินกระแสไฟจนเกินไปทำให้พัดลม TASAMA ประหยัดพลังงาน และเสียงเงียบ แต่ให้ปริมาณลมที่มาก

ชุดกลไกลการปรับส่ายของพัดลมหัวใจสำคัญคือชุดเกียร์บล็อก ชุดเกียร์บล็อกจะเป็นเหล็กหล่อทั้งตัว ทำให้มีความทนทานกว่าพัดลมทั่วไป พัดลมบางยี่ห้อเวลาใช้ไปนานๆ ตัวเฟืองเกียร์นี้จะสึกหรอง่ายทำให้พัดลมไม่สามารถส่ายได้ เพราะเฟืองเกียร์พัดลมทั่วไปเป็นพลาสติก

Scroll to Top

🔥โปรโมขั่นหน้าร้อน🔥

4 แถม 1
พัดลมไอเย็น 1,200 บาท/ตัว 4แถม1
พัดลมไอน้ำ 900 บาท/ตัว 4แถม1
พัดลมใบดำ 500 บาท/ตัว 4แถม1

ขนส่ง กทม 1,000 บาท
ปริมณฑล 1,500 บาท
*ราคาก่อน vat%*

บริการติดตั้ง- รื้อถอน (ฟรี!)
บริการปลั๊กสายไฟ (ฟรี!)
บริการติดตั้งล่วงหน้าก่อน 1 วัน (ฟรี!)

🔥ระยะเวลา 1 พฤษภาคม 2567 ถึง 31 พฤษภาคม 2567🔥
ระยะเวลา 1 พฤษภาคม 2567
ถึง 31 พฤษภาคม 2567